Time to Move!

30 September 2021

Nú er kominn tími til að fara á stjá og skoða öll þau tækifæri sem Evrópa hefur upp á að bjóða fyrir ungt fólk.

Ár hvert heldur Eurodesk herferðina Time to Move sem er liður í að hvetja ungt fólk til að kynna sér tækifæri sem bjóðast út um alla Evrópu, hvort sem það er í formlegu eða óformlegu námi, á eigin vegum eða í verkefnum.

Í tilefni af Time to Move ætlum við að vera með nokkra netviðburði yfir mánuðinn, t.d. skemmtilegan gjafaleik sem verður opinn allan mánuðinn en líka nokkur Q&A (spurningar og svör) í beinni á instagram þar sem ungt fólk getur spurt okkur spjörunum úr um tækifæri erlendis.

Print Friendly, PDF & Email

Stay updated.

Subscribe to the monthly Eurodesk newsletter. Read past issues here.

ÚTGEFANDI

Eurodesk á Íslandi 
Borgartún 30, 105 Reykjavík
+ 354 515 5800
Iceland
eurodeskis@eurodesk.eu

Gerð þessarar vefsíðu var styrkt með fjármagni frá framkvæmdastjórn ESB. Eurodesk.is endurspeglar einungis viðhorf höfundar (Eurodesk). Framkvæmdastjórnin ber ekki ábyrgð á neinni notkun þeirra upplýsinga sem hér finnast. 

© Eurodesk, 2020. Eurodesk is a registered trademark of Eurodesk Brussels Link.